2 Cách lấy backlink NOFOLLOW từ Google.com cực nhanh

Cách  Lấy backlink nofollow từ Google.com dễ như ăn kẹo sẽ được chia sẻ chi tiết ngay sau đây. Đừng khinh thường link nofollow, thấy chúng mà bỏ qua nhé. Bạn cần biết rằng “Link nofollow có thì nhiều thì thừa mà không có thì thiếu“.

Như bạn cũng biết backlink trong SEO không còn quan trọng như trước, nhưng tùy từng dự án và website khác nhau, hầu hết đều vẫn cần backlink. Và trong bài viết này Tạp chí SEO sẽ chia sẻ với bạn thủ thuật SEO cách lấy backlink nofollow từ Google cực đơn giản và cực nhanh.

Cách lấy link nofollow từ Googe.com cực đơn giản

2 Cách lấy backlink NOFOLLOW từ Google.com cực nhanh

Link bài post từ Google+

Copy 1 link lên Google+ chia sẻ ở chế độ công khai là đã có ngay một link từ Google. (siêu đơn giản, và không bị mất link, trừ khi bạn xóa hoặc tài khoản Google+ của bạn bị khóa).

Cách lấy link nofollow từ Googe+

Hãy chia sẻ 1 bài post ngay lên Google và xem link nofollow hay dofollow nhé.

Link comment

Tham gia thảo luận tại các diễn đàn của Google về tất cả các vấn đề và ném 1 link lên cũng đã kiếm được backlink rồi. (kiếm backlink dạng này không dễ, các diễn đài đều có người quản lý, nếu bạn ném link lung tung không liên quan sẽ bị coi là spam và sẽ bị xóa bài, xấu nhất là mất tài khoản hoặc bị ban IP)

Vô cùng đơn giản phải không nào. Thánh SEO nào biết rồi thì đi ngang qua chấm comment cái cho đỡ trôi bài. Thánh nào mới thì cũng nên bết để bổ sung cho nguồn backlink của mình nhé. Bài sau ta sẽ tìm cách lấy backlink dofollow từ Google luôn nhé.