Google – Penguin có thể refresh sớm trong tuần tới

Google cho biết thế hệ kế tiếp của thuật toán Penguin sẽ là niềm vui đối với nhiều người

penguin refresh

Google – Penguin có thể refresh sớm trong tuần tới

Gary llyes của Google, Kỹ sư về Chất lượng và Phân tích xu hướng cho biết tại Search Marketing Expo East rằng Google có thể tung ra một bản bản làm mới thuật toán Penguin vào tuần tới. Đây không phải chỉ đơn giản là làm mới, nhưng đây là một lần viết lại thuật toán lớn sau gần một năm Google phát hành thuật toán Penguin.

Tất nhiên, nó có thể không được phát hành, nếu Google gặp vấn đề trong giai đoạn thử nghiệm thuật toán. Tuy nhiên, nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, Google có thể phát hành thế hệ tiếp theo của Penguin.

Bản cập nhất Penguin mới sẽ làm cho cuộc sống của nhiều Webmaster “dễ dàng hơn một chút” và hầu hết mọi người sẽ “thích thú”.

Google đã có thể cập nhật thuật toán Penguin thường xuyên hơn, nhưng để đảm bảo người dùng và Webmaster thấy vừa lòng, thì họ phát hành chậm hơn, đồng nghĩa là các bản cập nhật cũng sẽ chất lượng hơn

Gary cũng nói rằng nếu bạn muốn disavow các liên kết xấu ngay từ bây giờ hoặc khoảng hai tuần trước, điều đó có thể đã quá muộn cho lần refresh Penguin tiếp theo. Nhưng Gary cũng cho biết thêm là Penguin sẽ được refresh thường xuyên hơn vì thuật toán mới đã hoàn chỉnh

Vì vậy, có thể có hoặc không thấy một bản cập nhật tiếp theo của Penguin vào tuần tới

Theo tapchiseo.info

Tham khảo SearchengineLand.com