Google update Logo sau 16 năm đúng dịp Quốc khánh 2-9

Google đã update Logo mới của mình và đây là sự thay đổi logo lớn nhất của Google trong 16 năm qua.

Google update Logo sau 16 năm đúng dịp Quốc khánh 2-9

Google update New Logo

Trước đây bạn tiếp cận với Google qua máy tính để bàn. Nhưng ngày nay, mọi người có thể tương tác với các sản phẩm của Google qua nhiều nền tảng khác nhau, các ứng dụng và các thiết bị rất nhanh chóng. Bạn tìm kiếm thông tin qua Google tất cả những thông tin và bất cứ khi nào bạn cần.

Và 1-9 vừa qua Google đã giới thiệu Logo mới và nó phản ánh thực tế những điều trên, cho bạn thấy sự kỳ diệu của Google, những gì mà Google mang lại cho người dùng ngay cả trên các màn hình nhỏ nhất. Trùng hợp là nó lại đúng dịp Đại lễ Quốc khánh 02 – 09 của Việt Nam ta.

Google udpate Logo mới ngày 01 – 09 – 2015

Google

Logo tìm kiếm của Google thân thiện hơn với người dùng

Đây không phải là lần đầu tiên Google thay đổi Logo của mình và có lẽ đây cũng không phải là lần cuối cùng. Nhưng Google cho rằng lần cập nhật Logo lần này là sự phản ánh rất lớn về các hoạt động của Google qua Search, Maps, Email, Chrome và nhiều điều khác. Và Google cũng cho rằng Logo lần này đã được thực hiện tốt nhất (đơn giản, gọn gàng, đầy mà sắc và thân thiện), và nó không chỉ là Google của ngày hôm nay mà nó cũng sẽ là google của tương lai.

Google update new Logo

Google+ Update New Logo

Bạn sẽ sớm thấy những thiết kế mới cho những sản phẩm của Google. Hy vọng bạn sẽ thích nó! ^^

Theo Tạp chí SEO

Bạn có thể tham khảo thông tin chính thức từ Google tại http://googleblog.blogspot.com