Google update thuật toán Panda 4.1

Google đã thông báo rằng phiên bản mới nhất của thuật toán Panda – một bộ lọc được thiết kế để phạt các nội dung “mỏng” hay “nghèo” từ bảng xếp hạng đã được phát hành – thuật toán Panda 4.1.

 

google update panda 4.1

Google cho biết trong một bài đăng trên Google+, nó được triển khai chậm được bắt đầu vào tuần này và sẽ tiếp tục trong tuần tới, trước khi hoàn tất. Google cho biết, tùy thuộc vào vị trí, khoảng 3->5% truy vấn sẽ bị ảnh hưởng.

Vậy có điều gì khác từ phiên bản cập nhật mới này? Google cho biết nó sẽ chính xác hơn và sẽ cho phép những trang vừa và nhỏ có chất lượng cao được xếp hạng tốt hơn:

               Căn cứ vào ý kiến của người dùng ( và các webmaster), chúng tôi đã khám phá ra nhiều tín hiệu để giúp Panda

                xác định nội dung chất lượng chính xác hơn. Điều này dẫn đến sự đa dạng lớn về xếp hạng của các trang web

                nhỏ và vừa có chất lượng tốt, điều này rất hữu ích.

Việc triển khai thuật toán Panda có nghĩa là bất cứ ai bị ảnh hưởng bởi Panda trong bản cập nhật cuối sẽ có cơ hội xuất hiện, nếu họ thực hiện các thay đổi ngay để khắc phục Panda. Vì vậy, nếu bạn bị ảnh hưởng bởi Panda, làm thay đổi trang web của bạn, bạn sẽ biết vào cuối tuần, nếu bạn làm tốt bạn sẽ thấy tăng lưu lượng truy cập.

Việc triển khai Panda cũng có nghĩa là các trang web trước đó không bị ảnh hưởng bởi Panda có thể sẽ bị ảnh hưởng. Nếu bạn thấy sự sụt giảm đột ngột lưu lượng truy cập từ Google trong tuần này.

 

Theo tapchiseo.info

Tham khảo SearchengineLand.com