• Home »
  • TIN TỨC SEO »
  • Google – Vấn đề chuyển hướng từ một trang web bị phạt Panalty sang trang web không bị phạt.

Google – Vấn đề chuyển hướng từ một trang web bị phạt Panalty sang trang web không bị phạt.

Như mọi người có thể thấy gần đây không những nhiều hệ thống bị Google phạt mà nhiều website cũng bị Google phạt. Điển hình gần đây nhất là diễn đàn www.icb.com.vn/ bị Google phạt từ PR7 xuống PR 3. Nhưng khi kiểm trang thì trang này lại được Fake từ website khác, liệu đây có phải là giải pháp cho việc website bị phạt? Và việc các trang web bị phạt Panalty chuyển hướng 301 sang các trang web không bị phạt có ảnh gì tới trang web không bị phạt hay không?

Về vấn đề sau khi icb.com.vn bị phạt website đã được redirect sang một trang web khác.

icb.com.vn fake pr sau khi bị phạt

info:domain

icb.com.vn fake pr sau khi bị phạt

 http://www.seomastering.com/fake-pagerank-checker.php

icb.com.vn fake pr sau khi bị phạt

http://www.cekpr.com/

Liệu đây có phải là giải pháp của chủ site khi site bị phạt?

Về vấn đề chuyển hướng từ website bị phạt sang website không bị phạt.

Vào thứ sáu, John Mueller đã trả lời một câu hỏi mà tôi đề xuất trong một cuộc Hangout về các vấn đề xung quanh một trang web bị phạt được chuyển hướng đến một trang web không bị phạt.

Câu hỏi đặt ra là, nếu một đối thủ cạnh trang có một trang web bị phạt nặng và nó đã được chuyển hướng 301 vào trang web của tôi, liệu nó có gây ra cho trang web của tôi một hình phạt?

redirect 301

John Mueller về cơ bản nói rằng ông chưa bao giờ nhìn thấy một trường hợp như thế này mà nó kết thúc là tổn hại tới các trang web. Ông nói rằng Google thường bắt những trường hợp này rất dễ dàng. Ông nói thêm, nếu bạn đang lo lắng rằng bạn có thể disavow tất cả các liên kết trỏ đến các trang web bị phạt được chuyển hướng đến trang web của bạn. Nhưng ông đã khiến bạn thực sự không cần phải lo lắng về điều này.

Ông nói về điều này trong 27 phút 30 giây trong cuộc hangout. Đây là video về vấn đề này:

Hãy nhớ, Google đã đưa vào hồ sơ những hình phạt về trang web của bạn ngay cả khi bạn không chuyển hướng một trang web đến một trang web khác.

Theo tapchiseo.info

Nguồn tham khảo Searchengineland.com