• Home »
  • SEO ONPAGE »
  • Matt Cutts – Đánh giá chất lượng các trang web không có liên kết

Matt Cutts – Đánh giá chất lượng các trang web không có liên kết

Trong video mới nhất của Matt Cutts, ông nói về cách Google xác định chất lượng của một trang web với nội dung không có nhiều liên kết.

Theo Matt Cutts, ông tỏ ra rằng nếu không có liên kết, điều này thực sự khó khăn cho Google để xác định chất lượng của trang web. Ông nói, bạn phải đi trước Google, phải biết công cụ tìn kiếm hoạt động thế nào với các liên kết, và các chữ trên trang.

Matt Cutts

Matt Cutts giải thích bạn cần phải đánh giá nội dung dựa trên các từ và các từ thường xuyên có trên trang. Google cũng sử dụng một yế tố để xem xét một yếu tố để xem giá trị của chính tên miền đó, nhưng điều đó dựa vào các liên kết.

Nếu không có liên kết, Google đơn giản chỉ cần nhìn vào chất lượng của nội dung trên trang web đó, có thể hoặc không thể tùy theo tính chất cạnh trang của từng cụm từ khóa.

Dưới đây là đoạn video mới nhất của Matt Cutts về vấn đề này:

Kết luận: Google đang loại bỏ dần tầm quan trọng của backlink và nội dung ngày càng thể hiện “Content is King”. Nên đừng lo nếu bạn có nội dung tốt mà chưa xây dựng được nhiều liên kết thì vẫn được google đánh giá theo từng cụm từ khóa nhé.

Biên tập Bluesky

Nguồn searchengineland.com