Matt Cutts sẽ nghỉ làm việc ở Google

Matt Cutts chia sẻ trên blog cá nhân của mình về vấn đề nghỉ phép của mình:

Tôi muốn cho mọi người biết rằng tôi sắp nghỉ mất vài tháng. Khi tôi gia nhập Google, vợ tôi và tôi đã đồng ý rằng tôi sẽ làm việc 4-5 năm, sau đó sẽ giành nhiều thời gian cho gia đình. Tôi đã nói về điều này gần nhất vào tháng trước và sớm nhất là năm 2006. Và bây giờ, gần 15 năm làm việc tại Google, tôi muốn giành thời gian cho gia đình. Tôi biết cô ấy muốn tôi gần cô ấy nhiều hơn chứ không phải chỉ có công việc trong tâm trí tôi.

Matt Cutts

Vì vậy, chúng ta sẽ mất một vài tháng. Nghỉ phép của tôi bắt đầu từ tuần tới. Hiện nay tôi đang dự kiến sẽ nghỉ phép hết tháng 10.

Một điều quan trọng tôi sẽ không kiểm tra email công việc của tôi trong thời gian nghỉ phép. Người bạn đồng nghiệp của tôi Amit Singhal off khoảng 6 tuần và lời khuyên của anh ấy là phải bỏ hết mọi thứ liên quan đến email công việc. Vì vậy đó sẽ là những gì tôi sẽ làm. Tôi sẽ thiết lập cá bộ lọc Gmail chuyển tiếp đến một email bên ngoài của tôi tới một nhóm nhỏ webspam, nhưng họ sẽ không thể trả lời email.

Một vài tình huống được Matt Cutts đưa ra:

Q: Đây có phải là một sự kiện cụ thể? A: Không, tôi đã nói chuyện về việc này với vọ tôi trong một thời gian, và giờ nó đúng thời điểm.

Q: Bạn sẽ không kiểm tra email công việc của bạn trong thời gian nghỉ phép? A: Đúng vậy

Q: Nếu tôi không thể gửi email cho bạn, làm thế nào dể tôi liên lạc với Google về các chủ đề tìm kiếm hoặc tìm hiểm về những điều mới trong tìm kiếm? A: Tôi rất vui vì bạn đã hỏi! Vẫn còn nhiều cách khác như diễn đàn quản trị web để Hangouts trong thời gian làm việc nơi bạn có thể đặt câu hỏi cho các chuyên gia tại đó. Về phía xã hội, thay vì gửi ý kiến liên quan đến SEO cho tôi trên Twitter, bạn có thể ping tài khoản Google Webmaster Central. Tương tự như vậy, bạn có thể làm điều này với Google Webmaster trên Google+. Một loạt các nhân viên của Google khác sẽ tiếp tục nói chuyện và trả lời các câu hỏi tại các hội thảo tìm kiếm.

Theo tapchiseo.info

Tham khảo blog của Matt Cutts