• Home »
  • MORE »
  • Chỉ 1click có ngay chế độ trả lời comment trên facebook

Chỉ 1click có ngay chế độ trả lời comment trên facebook

Để tránh việc spam nhiều comment trên Face cũng như việc bạn lo lắng sẽ bỏ lỡ những comment quan trọng nhưng bị trôi đi mất trong số rất nhiều comment đó. Bài viết này sẽ giúp bạn thêm tính năng reply vào phần bình luận status Facebook chỉ trong 5 phút, khi muốn trả lời comment của ai thì chỉ cần trả lời trực tiếp trong ô comment đó là được.

Trước đây bạn chỉ thấy tính năng này trên các Fanpage Facebook, giờ đây với mẹo nhỏ này bạn có thể thêm cho chính Facebook cá nhân của mình.

Update: Không cần đến 5 phút, Chỉ 1click có ngay chế độ trả lời comment trên facebook

Google Chrome đã có tiện ích mở rộng cho phép bạn không cần phải thực hiện 5 bước phía dưới mà vẫn có nút reply trên status facebook cá nhân nhanh chóng.

Chỉ cần dán địa chỉ này vào trình duyệt Google Chrome:

https://chrome.google.com/webstore/detail/junookyo-facebook-reply-o/jkeamkfhhlmgfedekamonhggbdfknpjb?utm_source=chrome-app-launcher-info-dialog

Vậy là xong bạn chỉ cần post status cá nhân và xem thành quả. ^^

Ngoài ra còn cách khách bạn thực hiện theo 5 bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ https://touch.facebook.com/

Bước 2: Sau đó mở Menu của trình duyệt, chọn More Tools (Công cụ khác), sau đó chọn JavaScript console (bảng điều khiển JavaScript) như hình:

Thêm Reply vào bình luận trên FaceBook chỉ 5 phút

Bước 3: Tiếp theo nhấn vào biểu tượng hình Mobile Toggle device mode

Thêm Reply vào bình luận trên FaceBook chỉ 5 phút

Bước 4: Sau đó chọn thẻ Emulation như hình

Thêm Reply vào bình luận trên FaceBook chỉ 5 phút

Bước 5: Tiếp theo tích chọn Sensors và tích vào ô Emulate geolocation coordinates, sau đó điền các thông số Lat = -41.211111 và Lon = 174.781111 như hình (Lưu ý bạn cần kéo cửa số Emulation lên để thấy được ô và điền thông tin):

Thêm Reply vào bình luận trên FaceBook chỉ 5 phút

Đây là thông số địa lý của New Zealand giúp Facebook hiểu bạn đang sử dụng Facebook ở vị trí này và sẽ cung cấp cho bạn tính năng reply.

Tiếp theo chọn “Check-in” (ở vị trí viết status mà bạn thường chọn địa điểm hiện tại khi đăng status). Trình duyệt sẽ hiện thông báo và bạn chọn Allow (cho phép).

Thêm Reply vào bình luận trên FaceBook chỉ 5 phút

Sau đó bạn chọn một địa điểm bất kỳ trên danh sách hiện ra và thử post 1 status, (bạn có thể chọn chế độ riêng tư để test status này), sau đó tự comment và kiểm tra kết quả. Nếu thành công tức là bạn đã làm đúng các bước trên, nếu không bạn kiểm tra lại xem đã làm đúng chưa nhé. ^^

Thêm Reply vào bình luận trên FaceBook chỉ 5 phút

Đã test thành công trên trình duyệt Google Chrome. Còn trình duyệt khác chưa test :v. Và còn một điều nữa là mỗi khi ta khởi động lại máy ta cần thao tác lại các bước để kích hoạt vị trí là ok nhé. ^^

Và còn một điều nữa là hiện tại chỉ áp dụng với status cá nhân chưa áp dụng được với bài viết trong Groups. Có sẽ update liền 😀

Theo tapchiseo.info

Bài viết – Chế độ trả lời comment trên facebook

Tham khảo 24h