• Home »
  • TIN TỨC SEO »
  • Trang web mới “Hidden From Google” về liên kết và thuật ngữ bị loại khỏi SERP

Trang web mới “Hidden From Google” về liên kết và thuật ngữ bị loại khỏi SERP

Trong mọi ngóc ngách của thế giới, chúng ta đã thấy các tổ chức, cá nhân tham gia vào công cụ tìm kiếm. Người mẫu Maria Belen Rodriguez đã đệ đơn kiện chống lại Google và Yahoo vì kết quả tìm kiếm liên kết đến trang web chứa hình ảnh khiêu dâm của mình. Equustek ở Canada đã yêu cầu Google loại bỏ kết quả tìm kiếm liên quan đến 300 website của đối thủ.

Trong sự trỗi dậy của Châu Âu gần đây quyết định về “quyền được lãng quên”, một trang web mới đã xuất hiện gọi là “Hidden From Google”. Nội dung của trang web này bao gồm một số thuật ngữ tìm kiếm bị kiểm duyệt, các liên kết bị kiểm duyệt và nguồn:

censorship via hidden from google

Theo The Telegraph, trang web không liệt kê các liên kết mà Google đã loại bỏ từ bài viết của Telegraph gồm “hình ảnh liên quan đến 2008 trường hợp tòa án tối cao Mosely và một bài viết về cựu giám đốc hiệp hội luật Robert Sayer”

 Mục đích của trang web:

–          Mục đích của trang web này là liệt kê tất cả các liên kết đang được công cụ tìm kiếm kiểm duyệt do phán quyết gần đây của EU “Quyền được lãng quên”.

–          Danh sách này là cách để lưu trữ các hành động kiểm duyệt trên Internet. Đọc xem quyền tự do của chúng ta đang được duy trì hoặc vi phạm bởi quyết định gần đây của EU.

 

Độc giả cũng được khuyến khích nộp liên kết bổ sung hoặc cung cấp ý kiến thảo luận về những gì đã được đăng trên trang web này.

 

Theo tapchiseo.info

Tham khảo Searchenginewatch.com