• Home »
  • SOCIAL »
  • Google Adwords cập nhật tính năng mới cho người dùng

Google Adwords cập nhật tính năng mới cho người dùng

Google Adwords cập nhật tính năng mới cho người dùng

Google Adwords cập nhật tính năng mới cho người dùng (Ảnh trendblog.net)

Google Adwords đã cập nhật tính năng mới trong cửa sổ hỗ trợ người dùng, bổ sung thêm Tab mới vào Menu quản lý của mình để giúp người dùng dễ dàng tìm được câu trả lời khi thắc mắc bất cứ điều gì về Google Adwords.

Google Adwords cập nhật tính năng mới như một cuốn sách hướng dẫn về Google Adword

Công cụ mới được gọi là Google Best Practices, được đặt trong phần Help của Google Adwords. Tab mới này sẽ đưa ra lời khuyên về các sử dụng Adwords tốt nhất để tìm kiếm trả tiền thành công và nó như cuốn sách hướng dẫn chính thức về Google Adwords. Google Best Practices gồm tất cả các lĩnh vực của tìm kiếm trả tiền, từ cách tối ưu hóa từ khóa đến việc phân tích đo lường.

Google Adwords cập nhật tính năng mới cho người dùng

Ngoài ra, Google đã bổ sung thêm một tính năng trên dòng thời gian đó là hiển thị mục những tính năng mới để những thay đổi mới nhất dễ tiếp cận với người dùng hơn.

Google Adwords cập nhật tính năng mới cho người dùng

Và Google cũng hiển thị các mục tin theo mốc thời gian, một danh sách các thay đổi sẽ giúp người dùng theo sát các thay đổi mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm các bản cập nhật mới. Các mốc thời gian sẽ mô tả ngắn gọn của mỗi mốc, tính năng và cùng với các liên kết đến chi tiết bản cập nhật để biết thêm thông tin.

Cái bạn cần quan tâm về việc cập nhật này trong Google Adword là “nó như một cuốn sách hướng dẫn chính thức về Google Adwords và nó sẽ thống kê cập nhật và cung cấp cho người dùng những tin tức mới nhất về những thay đổi trong Google Adwords“. Hãy tận dụng những gì Google cung cấp cho bạn để quản lý chiến dịch quảng cáo của mình một cách tối ưu và tiết kiệm nhất nhé.

Theo tapchiseo.info

Tham khảo Searchenginewatch.com